Giải pháp Máy dán nhãn tự động chính hãng Renner

Rate this post

Renner là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy dán nhãn và các phụ tùng và linh kiện chính hãng. Xuất phát từ Đức, Renner đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ các khách hàng trên toàn thế giới. Renner cung cấp các dòng máy dán nhãn đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Giải pháp dán tem nhãn tự động đến từ Renner

Phụ tùng và linh kiện máy dán nhãn Renner bao gồm nhãn trước, nhãn sau, tem niêm phong và tem chống hàng giả. Những thành phần này là những phần quan trọng trong quá trình đóng gói và dán nhãn sản phẩm.

  • Nhãn trước và nhãn sau

Nhãn trước và nhãn sau là những phụ tùng quan trọng để xác định và quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Chúng được dùng để gắn lên các sản phẩm như bịch thuốc lá, lon nước ngọt, chai rượu và nhiều loại sản phẩm khác. Đặc điểm quan trọng của nhãn trước và nhãn sau là tính chất dính mạnh để giữ chặt nhãn trên bề mặt sản phẩm.

  • Tem niêm phong và tem chống hàng giả

Tem niêm phong và tem chống hàng giả đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính chất an toàn và chất lượng của sản phẩm. Các tem niêm phong được sử dụng để niêm phong các sản phẩm như thuốc lá, chai rượu để đảm bảo rằng sản phẩm không bị xâm nhập hoặc bị làm giả. Tem chống hàng giả cũng có vai trò tương tự, ngăn chặn việc sao chép và làm giả hàng hóa.

<yoastmark class=

Xem thêm: Phụ tùng thay thế Krones, KHS cho máy chiết rót, dán nhãn 2023

Các dòng máy dán nhãn Renner

Renner cung cấp một loạt các dòng máy dán nhãn đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số dòng máy dán nhãn phổ biến của Renner:

RENNER S WET ADHESIVE

Dòng máy RENNER S WET ADHESIVE là một lựa chọn tốt cho việc đóng gói và dán nhãn sản phẩm hộp đựng hình tròn hoặc có hình dạng đặc biệt làm bằng thủy tinh, nhựa hoặc kim loại. Với tính năng tiết kiệm năng lượng và độ bền cao, máy này giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả sản xuất.

RENNER S wet adhesive
RENNER S wet adhesive

MÁY DÁN NHÃN RENNER S COMBI

Dòng máy RENNER S COMBI kết hợp giữa công nghệ dán nhãn ướt và công nghệ khô, mang lại hiệu quả và độ chính xác cao. Máy này phù hợp với các ngành công nghiệp yêu cầu sự linh hoạt và đặc biệt quan tâm đến chất lượng nhãn dán.

RENNER S COMBI
Máy dán nhãn RENNER S COMBI

RENNER CRAFTER

RENNER Crafter là máy dán nhãn dành cho sản phẩm đầu ra nhỏ. Nó lý tưởng cho các nhà máy bia, nhà ép rượu và các nhà đóng chai theo hợp đồng muốn tham gia sản xuất tự động hoặc đang tìm kiếm một khoản đầu tư thay thế rất nhỏ gọn.

RENNER Crafter
Máy dán nhãn RENNER Crafter

RENNER S PRE-CUT

RENNER S PRE-CUT chuyển nhãn dạng tấm đã cắt hoàn toàn tự động từ phễu sang các thùng chứa có kích cỡ khác nhau làm bằng thủy tinh, nhựa hoặc kim loại. Hệ thống nóng chảy khép kín hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy – với bộ phận phun keo hoặc hệ thống con lăn.

RENNER S PRE-CUT
RENNER S PRE-CUT

RENNER S CUP LABELLING

Giải pháp dán nhãn cốc nhựa với nhiều hình dạng khác nhau một cách chính xác và hiệu quả – bao gồm cả phần đế. RENNER S CUP LABELLING với công nghệ ít mài mòn, năng suất cao, tùy chọn vận hành không ngừng.

RENNER S CUP LABELLING
RENNER S CUP LABELLING

Renner cung cấp không chỉ các dòng máy dán nhãn chất lượng mà còn cung cấp các phụ tùng thay thế và linh kiện chính hãng. Các phụ tùng và linh kiện này bao gồm bộ lọc, vật liệu dán nhãn, con dấu và các linh kiện khác. Nhờ vào chất lượng và độ tin cậy của các phụ tùng và linh kiện này, máy dán nhãn Renner đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định và đáng tin cậy.

Xem thêm: Phụ tùng và linh kiện máy dán nhãn Renner

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Phụ tùng và linh kiện máy dán nhãn Renner được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các ngành như Bia, Rượu, Nước giải khát, nước uống đóng chai, dược phẩm và sữa. Các công ty trong các ngành này tin tưởng và lựa chọn Renner vì tính ổn định và độ bền cao của sản phẩm.

Việt Á là đại diện ủy quyền của thương hiệu Renner tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các phụ tùng và linh kiện chính hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các phụ tùng và linh kiện máy dán nhãn Renner, hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH TM – KT CÔNG NGHIỆP VIỆT Á

Địa chỉ: 84 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0943.999.067

Email: info@vait.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English English Vietnamese Vietnamese