Asia Product & Service Seminar 2018 là hoạt động thường niên được Schmalz – một trong những Hãng đại diện mà Việt Á phân phối độc quyền tổ chức. Hoạt động nhằm kết nối những Nhà phân phối trong khu vực Asian cùng nhau trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Năm nay, team Việt Á rất hào hứng khi được mời đến Indoneisa – đất nước vạn đảo để tham gia hoạt động vô cùng bổ ích này vào ngày 25-26/07/2018.

Đến với buổi training, chúng tôi được các chuyên gia từ Schmalz - Germany cập nhật những thông tin cải tiến thiết mới nhất từ bộ nâng High-stack, Slow-Stack đến các phụ tùng cần thiết cũng được Schmalz không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Không chỉ có những hoạt động khô khan, nặng về lý thuyết mà chúng tôi còn được tương tác cùng nhau, chia sẽ những câu chuyện thành công, những vấn đề khó khăn cũng như nhận được những lời khuyên chân thành từ các partner Schmalz.

 

 Xen kẽ những thời gian training để học hỏi những kiến thức mới thì những giây phút giải lao, teabreak, diner time lại mang đến những giây phút gắn kết.

Chúng tôi không còn cảm thấy khoảng cách giữa quốc gia, khoảng cách giữa những người xa lạ từ những công ty khác nhau, lúc này đây chúng tôi thành 1 team – Schmalz Asia, chúng tôi cùng nhau đoàn kết và phát triển.

Thông qua buổi training lần này, chúng tôi được tiếp thu những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệp giải quyết vấn đề vô cùng hay ho và được tiếp xúc, thích ứng với một môi trường quốc tế và chuyên nghiệp hơn, từ đó rút ra kinh nghiệp quý báu như phải biết quan sát, xây dựng kĩ năng bản thân hơn, chủ động hơn trong mọi việc, v.v.