Ngày 31/07/2018 vừa qua, tại trụ sở chính của Công Ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Á đã tổ chức lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty (31/07/2009 – 31/07/2018). Đây là một sự kiện mang ý nghĩa dấu ấn đặc biệt, là dịp tất cả cán bộ công nhân viên Việt Á có cơ hội gặp gỡ, nhìn lại một chặng đường cùng nhau phát triển.

9 năm không phải là một thời gian quá dài nhưng cũng là một chặng được không hề ngắn. Chín năm trôi qua, tất cả mọi người cùng chung vai góp sức không kể khó khăn, cùng nhau xây dựng một Việt Á phát triển vững mạnh.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Vũ Nguyên Đăng – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Để có được Việt Á của ngày hôm nay, là kết quả của chặng đường 9 năm nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể công nhân viên cũng như Ban lãnh đạo Công ty. Tôi mong tất cả anh chị em cán bộ công nhân viên tiếp tục đoàn kết, xây dựng một Việt Á phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai”.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên có dịp cùng nhau nhìn lại chặng đường 9 năm phát triển của công ty với nhiều khó khăn thử thách cùng nhiều thành công đạt được qua thước phim ngắn “Việt Á-Hành trình 9 năm kiến tạo những giấc mơ”.

 

Ban lãnh đạo nhận định: Tình hình kinh doanh nghành công nghiệp trong thời gian tới dự đoán sẽ tiếp tục cạnh tranh khốc liệt, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, khó khăn thách thức cũng chính là cơ hội để Việt Á có những chiến lược kinh doanh đổi mới đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường.

Ban lãnh đạo khẳng định luôn ghi nhận những đóng góp tích cực, sự nỗ lực không ngừng của tập thể công nhân viên Công ty cũng như của những Cá nhân xuất sắc đã tận tâm tận lực cống hiến hết mình cho một Việt Á phát triển lớn mạnh như hôm nay.

 

[Hình ảnh trao tặng giải thưởng Nhân viên công hiến]

 

Phần giao lưu văn nghệ giữa các cán bộ công nhân viên của các phòng ban nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ quan khách tại hội trường, để lại những ấn tượng tươi vui và nhiều kỷ niệm sâu sắc. Qua các tiết mục văn nghệ được trình diễn đã thể hiện tuổi trẻ Việt Á không chỉ nghiêm túc, tận tâm và sáng tạo trong công việc mà còn rất tài năng, sôi động và lạc quan ở cuộc sống đời thường.

 

Buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. 9 năm 1 chặng đường, 9 năm với bao nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty hạ quyết tâm đã, đang và sẽ chung tay góp sức vì một Việt Á bền vững-phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên chặng đường sắp tới.