Tp Hồ Chí Minh, ngày 11/08/2018

 

Cũng đã gần hai tuần trôi qua kể từ chuyến đi từ thiện về tỉnh Hậu Giang nhưng bây giờ ngồi đây và hồi tưởng lại những gì đã trả qua trong chuyến đi, tôi vẫn cảm thấy những cảm xúc trọn vẹn, buồn vui đủ cả. Đó thật sự là một ngày cuối tuần ý nghĩa!

Chuyến xe lăn bánh từ sáng sớm tinh mơ, tạm xa những ồn ào hối hả của thành thị, những bộn bề lo toan của cuộc sống. Hành trình của 24 con người Việt Á đi đến vùng quê hiền hòa, thanh bình ở vùng đất miền Tây sông nước nơi có những trẻ em, những con người với những hoàn cảnh khó khăn luôn cần sự sẻ chia, giúp đỡ.

Điểm đến đầu tiên của team Việt Á là Trại trẻ mồ côi Hướng Dương tại 843 ấp Long An B, thị trấn Cái Tắc, Châu Thành, Hậu Giang.

Asia Product & Service Seminar 2018 là hoạt động thường niên được Schmalz – một trong những Hãng đại diện mà Việt Á phân phối độc quyền tổ chức. Hoạt động nhằm kết nối những Nhà phân phối trong khu vực Asian cùng nhau trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Năm nay, team Việt Á rất hào hứng khi được mời đến Indoneisa – đất nước vạn đảo để tham gia hoạt động vô cùng bổ ích này vào ngày 25-26/07/2018.

Ngày 31/07/2018 vừa qua, tại trụ sở chính của Công Ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Á đã tổ chức lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty (31/07/2009 – 31/07/2018). Đây là một sự kiện mang ý nghĩa dấu ấn đặc biệt, là dịp tất cả cán bộ công nhân viên Việt Á có cơ hội gặp gỡ, nhìn lại một chặng đường cùng nhau phát triển.

9 năm không phải là một thời gian quá dài nhưng cũng là một chặng được không hề ngắn. Chín năm trôi qua, tất cả mọi người cùng chung vai góp sức không kể khó khăn, cùng nhau xây dựng một Việt Á phát triển vững mạnh.