Công Ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Á được thành lập vào ngày 31 tháng 7 năm 2009 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các máy móc, thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật cho các ngành công nghiệp rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm, bao bì, đóng gói và tự động hóa…. và không ngừng cải tiến và đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Qua nhiều năm phát triển, Việt Á đã và đang khẳng định là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dự án như :

  •  Hệ thống băng tải/xích tải
  •  Phụ tùng cho máy chiết rót, máy dán nhãn
  •  Cung cấp vật tư và lắp ráp Thiết bị nâng/hạ chân không
  •  Cung cấp thiết bị Bơm
  •  Cung cấp mới thiết bị cho dây chuyền sản xuất bia – Nước giải khát

 

Việt Á có một đội ngũ đầy đủ các kỹ sư có trình độ và chuyên gia cung cấp các giải pháp tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm này và các giải pháp liên quan, Việt Á đã và đang là nhà phân phối/ đối tác của các thương hiệu thiết bị kỹ thuật cao cấp và đáng tin cậy. Chúng tôi hiện là Nhà phân phối độc quyền cho 9 Nhà sản xuất thiết bị công nghiệp lớn tại châu Âu: JO, EA, Renner, Schmalz, Mehrer, Contitech, Straub, Regina, Bili và một số đối tác uy tín trong và ngoài nước khác.

Với phương châm “Đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng”, Việt Á luôn tạo được niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà Việt Á cung cấp.

 

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Việt Á không ngừng đổi mới và sáng tạo để tìm ra những giải pháp mới nhằm nâng cao vị thế trên thị trường